Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát chất lượng uy tín trên thị trường, sử dụng những thương hiệu camera quan sát uy tín có trụ sở tại Tp.Hồ chí Minh, đặt biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt camera nhanh.

Với nhu cầu và mục đích lắp đặt camera giám sát khác nhau sẽ có những hệ thống camera được tối ưu dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng với sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để có được hệ thống hoàn hảo nhất từ chất lượng hệ thống, yêu cầu, mục đích sử dụng đến giá thành tốt nhất.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT:

 • Lắp đặt camera, quan sát trực tiếp qua điện thoại, TV, laptop
 • Quan sát hình ảnh từ camera bất cứ lúc nào bạn muốn
 • Có thể sử dụng tính năng thu âm thanh của camera
 • Có thể lắp đặt camera ngụy trang cho mục đích tế nhị
 • Tăng cường bảo vệ an ninh, giảm ý muốn trộm cắp của kẻ xấu
 • Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên và tăng hiệu suất kinh doanh

Nổi bật trên thị trường hiện nay là dòng sản phẩm camera giám sát thương hiệu HIKVISION, DAHUA,… thương hiệu tốt của Trung Quốc, KBVISION thương hiệu Mỹ xuất sứ từ Trung Quốc, Đài Loan và Mỹ… các thương hiệu này nổi bật vì đơn giản nó mang lại nhiều thế mạnh như: chất lượng camera tốt, đặc biệt là vấn đề xem camera qua mạng khá ổn định và điều mà người tiêu dùng cũng thường hay quan tâm nhất vì giá thành của Hệ thống camera giám sát này không cao và có thể nói là giá bình dân. Nhưng ngược lại chất lượng và so với giá thành đầu tư rất hợp lý so với các thương hiệu khác.

Tp.Hồ chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước nên vấn đề an ninh đang là một điểm nóng, song song đó cũng có nhiều tệ nạn xã hội điển hình là trộm cắp chủ yếu xảy ra ở các cửa hàng, shop và những hộ gia đình có điều kiện. Đây chính là con mòi của những đối tượng trộm cắp đột nhập, với giá thành không cao cho bộ camera giám sát chất lượng HD sẽ rất có lợi cho các cửa hàng, shop và tiểu thương buôn bán nhỏ.

MỘT SỐ DỊCH VỤ CÓ TẠI NGÂN VŨ TELECOM:

 • Chuyên tư vấn dự án, thi công lắp đặt, giải pháp quản lý hệ thống camera
 • Lắp đặt camera quan sát
 • Lắp đăt hệ thống an ninh báo động
 • Lắp đăt hệ thống kiểm soát ra vào
 • Lắp đặt hệ thống nhà thông minh
 • Lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng – điện thoại – điện nhẹ M&E

Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. Sản phẩm của cúng tôi lắp đặt luôn cam kết đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang mong đợi với giá thành của hệ thống hợp lý nhất.

Hệ thống camera giám sát mọi lúc mọi nơi vì hệ thống sẽ giúp bạn giám sát từ xa thông qua mạng internet, Wifi và 3g, dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có Wifi, 3g là bạn có thể giám sát gia đinh, nhà, con cái và cửa hàng của mình.

Đối với gia đình chúng ta luôn có những bộ camera giám sát phù hợp nhất với giá thành tương đối thấp và hiệu quả mang lại rất cao, độ phân giải đạt chuẩn HD hình ảnh rõ nét đặt biệt là camera giám sát có tuổi thọ cao nhằm đáp ứng sử dụng lâu dài cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.