Bãi Giữ Xe Ô tô Ngân Vũ (NGÂN VŨ PARKING LOT)

Dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô chuyên nghiệp – tiện lợi của Ngân Vũ không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các cá nhân – gia đình, mà còn đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các công ty lữ hành , các dịch vụ cho thuê xe du lịch vừa và nhỏ.

Poi ho avuto un fidanzato: molto più vecchio di me, con una moglie usata in anamnesi, mentre molto geloso. Ero giovane, è stato il mio primo partner sessuale, e l’ero legato a lui. La sua gelosia mi ha appiacciato. Ben fantastico, quando incontri un adulto, un uomo bello e intelligente, e lui ti congele per ogni farmaci per erezione senza ricetta Quello che ero un pazzo! E, a proposito, non sono solo, perché i miei amici mi invidiano invidia nera. Ora capisco che molto in questa gelosia Misha ha avuto un irreale, una tale partita nel maschio dominante. Quando viaggiava in viaggio d’affari o riposato con il bambino, poteva chiamarmi a casa cinque volte al giorno, chiedere, da solo. E se non lo fossi, allora ho imparato quanto ero a lungo e cosa ho fatto.

https://villabaruzziana.com/il-metodo-per-addestrare-gli-uomini-infantili-di/

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế, thu nhập mỗi người cũng tăng cao, ô tô giá rẻ ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, thì việc sở hữu 1 xe ô tô riêng không còn là điều quá khó khăn đối mới chúng ta, xe ô tô dùng để phục vụ lợi ích của riêng mình là nhu cầu hiện hữu. Nhưng vấn đề đặt ra là trong môi trường đô thị đông đúc và chật trội như TP.HCM thì việc tìm chổ đậu xe riêng là vô cùng khó khăn và bất tiện khi mà giá đất tại TP.HCM rất đắt đỏ để xay một ngôi nhà có cả nơi đậu xe. Hiểu rõ được điều đó chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô giá rẻ TP.HCM.

Giới thiệu về bãi giữ xe Ngân Vũ

  • Địa chỉ: 1050/95 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giờ mở cửa: 24/7
  • Số điện thoại liên hệ: 0919.706.339

Hệ thống giữ xe

  • Được quản lý và vận hành bằng hệ thống giữ xe thông minh, công tác quản lý xe được chính xác và dễ dàng, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người gửi và trông xe.
  • Nhân viên chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên giữ xe được tuyển chọn đào tạo chuyên biệt phục vụ cho mục đích giữ xe, tính kỷ luật cao, đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Hệ thống camera an ninh

Camera giám sát bãi đỗ xe là giải pháp quản lý được phát triển nhằm nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy hơn của các bãi đỗ xe hiện nay. Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe bằng cách ghi lại thông tin hình ảnh qua camera quan sát kết hợp cùng công nghệ quẹt thẻ. Hệ thống này giúp việc vận hành bãi xe trở nên thông minh, đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm của giải pháp quản lý bằng camera bãi đỗ xe là sử dụng thẻ từ làm vé xe, camera dùng để chụp ảnh biển số xe và ảnh toàn cảnh tại khu vực kiểm soát. Biển số xe được nhận dạng tự động qua công nghệ nhận dạng biển số xe trên phần mềm quản lý.

Camera quan sát sử dụng là loại camera IP, được lắp đặt tại các cửa ra vào và vị trí cần quan sát. Có nhiệm vụ truyền hình ảnh về máy tính, sever tổng để phân tích các thông tin cần thiết.

Camera IP là loại camera hồng ngoại có độ phân giải cao, cho hình ảnh và biển số xe rõ nét trong điều kiện ánh sáng bình thường. Camera được lắp đặt tại vị trí thích hợp để nhìn thấy biển số xe.

Đầy đủ chức năng: Báo cáo thông tin xe vượt qua; số xe xuất ra; nhận dạng biển số có sẵn; xuất file ảnh

Camera toàn cảnh: sử dụng camera có khả năng zoom xa, chụp hình rõ nét trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Tính năng giám sát thông minh và phát hiện thông minh bảo vệ an ninh tối đa khu vực bãi đỗ xe.

Hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh

Mỗi một người dùng sẽ được cung cấp cho một thẻ từ thay thế cho chìa khóa cơ. Thẻ này sẽ chứa đầy đủ các thông tin cần thiết như đã quy định. Khi đã có thẻ từ thì mỗi khi ra vào hệ thống những người này sẽ tiến hành xác nhận thẻ tại mắt đọc của thiết bị để máy kiểm tra, nhận dạng xem thông tin đưa đến có chính xác hay không.

Nếu thông tin đưa đến là chính các thì một lệnh được truyền đi để yêu cầu mở cửa. Hệ thống chỉ cho phép người đã xác nhận thông tin được ra vào. Và sẽ không có hiện tượng là chỉ cần một người quẹt thẻ thành công thì có thể kéo theo những người khác ra vào cùng được. Những thông tin này ngay sau đó sẽ được chuyển về lưu lại trên phần mềm.

An toàn tài sản

Hệ thống giữ xe thông minh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tính an toàn cho khách hàng gửi xe, mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi

Hiện tại khách hàng của công ty giữ xe là công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị, cơ sở kinh doanh,… Với phương châm “An toàn và Uy Tín”, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu công ty giữ xe chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang đến những dịch vụ giữ xe chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách hàng.

Công ty Ngân Vũ xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giữ xe của công ty chúng tôi, xin dành tặng cho quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất thay cho lời cảm ơn của chúng tôi dành cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.