Lắp đặt camera Homestay

Một hệ thống Camera quan sát là thứ không thể thiếu ở bất cứ homestay nào để giúp giám sát toàn diện, bảo vệ tài sản, phòng ngừa trộm cắp. Nên việc lắp đặt camera  quan sát  homestay là việc rất cần thiết đối với người quản lý.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho Homestay

Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn ảnh hưởng rất lớn trong kinh doanh, vì thế để đảm bảo các nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và thái độ làm việc cao, bạn nên lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho khách sạn.

1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp
Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của homestay như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn, bố trí sắp xếp khách, bố trí homestay, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh…Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành  mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động  qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

3. Bảo vệ tài sản với quan sát 24/24
Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp quí vị xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi
Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quý vị có thể quan sát homestay của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Làm sao để có thể lắp đặt Camera quan sát cho Homestay của mình?

Để lắp Camera quan sát cho Homestay của mình bạn nên tuân thủ quy trình sau đây để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra chính xác, nhanh gọn nhất:

 •  Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu quan sát của mình cụ thể như thế nào. Chỉ ra những khu vực mà bạn cần lắp Camera quan sát: sảnh, bãi giữ xe, ban công, sân thượng, hành lang đi lại, thanh máy,…
 • Từ đó, tìm đơn vị lắp đặt Camera quan sát phù hợp & trình bày với họ nhu cầu của mình. Hãy chọn 1 đơn vị giàu kinh nghiệm, tin cậy & thuận tiện đi lại.
 •  Sau khi nhận được đầy đủ nhu cầu quan sát (VD: bạn cần lắp Camera ở vị trí nào, góc quan sát nào) thì đơn vị lắp đặt sẽ trình bày đến bạn các giải pháp lắp đặt phù hợp, các dòng Camera quan sát phù hợp   nhất!.
 •  Xem xét mức chi phí, điều chỉnh phù hợp khả năng chi trả và đồng ý để đơn vị lắp đặt Camera bắt đầu làm việc.
 •  Nhận bàn giao công trình Camera quan sát đã lắp đặt & thanh toán chi phí. Lúc này bạn đã có thể bắt đầu quan sát Homestay của mình.
 •  Nhận bảo trì định kỳ và bảo trì khi hệ thống xẩy ra sự cố.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

camera-homestay

DỊCH VỤ CÓ TẠI NGÂN VŨ TELECOM

 • Chuyên tư vấn dự án, thi công lắp đặt, giải pháp quản lý hệ thống camera
 • Lắp đặt camera quan sát
 • Lắp đăt hệ thống an ninh báo động
 • Lắp đăt hệ thống kiểm soát ra vào
 • Lắp đặt hệ thống nhà thông minh
 • Lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng – điện thoại – điện nhẹ M&E
Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. Sản phẩm của cúng tôi lắp đặt luôn cam kết đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang mong đợi với giá thành của hệ thống hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.