Lắp đặt camera cửa hàng trà sữa

Trong một vài năm trở lại đây, các thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan đã đổ bộ dồn dập vào Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Đa số các cửa hàng này mở theo chuỗi liên tiếp nhiều chi nhánh trên địa bàn các quận của TPHCM cũng như các tỉnh lân cận. Điều đặc biệt là chuỗi cửa hàng này luôn thu hút được giới trẻ, là nơi gặp mặt, tụ họp, trò chuyện hoặc cũng có thể là nơi hẹn hò…

Vì vậy để quản lý tập trung từng cửa hàng trà sữa, đa phần chủ của các tiệm này đều chọn giải pháp lắp đặt camera để giám sát nhân viên trong quá trình làm việc cũng như quan sát khách hàng!

Tại sao phải lắp đặt camera quan sát cho quán trà sữa?

Là chủ quán cafe, trà sữa hay nhà hàng nhưng bạn đang bận rộn với một khối lượng lớn công việc khác nhau, bạn không thể trực tiếp quản lí và đến quán thường xuyên thì việc lắp đặt camera quan sát cho quán cafe là việc hết sức cần thiết.

Tính tiện tích của chúng thể hiện qua:

1. Quản lí giờ giấc và cách làm việc của nhân viên

Dù ở xa nhưng bạn có thể quan sát được thái độ làm việc, cách phục vụ và giờ giấc làm việc của toàn bộ nhân viên trong quán. Từ đó có thể rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong việc quản lí và hiệu quả công việc để đưa hướng đi đúng cho quán của mình.

2. Theo dõi số lượng khách là bao nhiêu?

Đối tượng và số lượng khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của quán. Khi lắp đặt camera quan sát cho quán cafe, bạn có thể xác định được số lượng khách đến với quán nhiều hay ít, thời điểm nào là cao điểm, từ đó sẽ sắp xếp được không gian và phân bố nhân viên làm việc theo ca cho hợp lí.

3. Bảo vệ tài sản của quán và của khách hàng

Điều này tạo tâm lí an tâm cho bạn cũng như cho khách hàng nhằm bảo vệ tài sản chung. Khi có sự cố mất mát xảy ra thì bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định thời điểm và người trộm là ai.

Vị trí lắp đặt camera quan sát cho quán trà sữa của bạn

1. Quầy thu ngân

Đây là nơi kiểm soát việc thanh toán tiền của khách, việc lắp camera ở đây giúp cho người quản lý có thể quản lý được tình trạng thu chi trong quán.

2. Bãi gửi xe

Đây là 1 vị trí lắp đặt camera quan trọng, nó sẽ giúp khách hàng của bạn có cảm giác an tâm khi vào quán. Vì chất lượng an ninh, họ có thể yên tâm vì phương tiện của họ luôn được bảo vệ.

Không gian trong quán: Đây có thể nói là trái tim của quán, bạn có thể giới thiệu với bạn bè về quán cà phê của mình với bạn bè, đối tác của bạn thông qua 1 thiết bị có kết nối internet như điện thoại.

3. Quầy pha chế

Lắp camera khu vực này kiểm soát được thực phẩm pha chế, cũng như một số vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh.

Nên chọn camera loại nào để lắp đặt cho các quán trà sữa?

Tùy vào thiết kế và diện tích của các quán café mà có thể có những lựa chọn camera khác nhau:

  • Với những quán nhỏ, bình dân: chỉ cần sử dụng 1-2 camera để quan sát toàn bộ quán, có thể dùng camera bán cầu hoặc camera dạng thân đều được. Vị trí lắp đặt camera phải được xem xét cẩn thận để không gây khó chịu cho khách hàng. Camera có khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu tốt.
  • Với những quán lớn, diện tích rộng, nhiều khu vực khác nhau: nên lắp đặt mỗi khu vực một camera để có thể quan sát tốt nhất. Với những khu vực ngoài trời nên chọn camera dạng thân, có vỏ bảo vệ chắc chắn, chống chịu với mọi thời tiết, khả năng ngăn bụi tốt. Tại các khu vực trong nhà, có thể chọn camera ốp trần để đảm bảo tính thẩm mỹ và góc quan sát tốt.

Dù chọn camera bán cầu, camera hồng ngoại, hay camera thân, quý khách hàng vẫn nên lựa chọn loại camera IP để có thể xem qua mạng. Nhờ đó, các chủ quán sẽ có thể giám sát mọi hoạt động của quán mọi nơi mọi lúc mà không cần có mặt tại quán.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

 

 

DỊCH VỤ CÓ TẠI NGÂN VŨ TELECOM

  • Chuyên tư vấn dự án, thi công lắp đặt, giải pháp quản lý hệ thống camera
  • Lắp đặt camera quan sát
  • Lắp đăt hệ thống an ninh báo động
  • Lắp đăt hệ thống kiểm soát ra vào
  • Lắp đặt hệ thống nhà thông minh
  • Lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng – điện thoại – điện nhẹ M&E
Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. Sản phẩm của cúng tôi lắp đặt luôn cam kết đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang mong đợi với giá thành của hệ thống hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.