Giải pháp camera đa ống kính Panovu

Bạn đã từng nghe nói đến camera toàn cảnh chưa? Đó là một giải pháp tuyệt vời tiết kiệm không ít chi phí lắp đặt khi chỉ lắp một chiếc camera nhưng lại mang đầy đủ tính năng và hoạt động hiệu quả của nhiều chiếc gộp lại. Đó cũng chính là giải pháp tiên tiến nhất và đáng trông đợi nhất cho ngành giám sát an ninh.

CÁC SẢN PHẨM CAMERA ĐA ỐNG KÍNH PANOVU

Thương hiệu
HIKVISION
Thương hiệu
DAHUA
New
Thương hiệu
HDPARAGON
Thương hiệu
KBVISION
Thương hiệu
UNIVIEW
Thương hiệu
EZVIZ

Những lợi ích tuyệt vời của camera đa ống kính Panovu

  • Camera đa ống kính với nhiều ống kính cho phép quan sát nhiều khu vực chỉ với 1 chiếc camera duy nhất. Do đó giảm bớt số lượng camera cần lắp và tiết kiệm chi phí. Loại camera này có thể quan sát ở vùng diện tích rộng hơn hẳn với hai, ba hoặc nhiều ống kính trong cùng một camera. Với camera thông thường, trường quan sát của thiết bị giới hạn trong góc tối đa là 90 độ, trong khi đó, camera đa ống kính có thể quan sát trong góc 180 độ khi lắp đặt cố định trên tường và có thể quan sát 360 độ khi được treo trên cột, trần nhà.
  • Sử dụng camera Panovu còn tiết kiệm thời gian lắp đặt. Giờ đây ta chỉ cần đi dây cho 1 camera duy nhất. Camera đa ống kính mới đây còn hỗ trợ PoE tiết kiệm chi phí và thời gian đi dây đáng kể. Hình ảnh từ camera đa ống kính được xem từ một màn hình duy nhất.
  • Camera được thiết kế dưới dạng camera dome được trang bị nhiều ống kính kèm theo tính năng PTZ. Thiết kế này giúp cho camera có thể quan sát toàn cảnh và chân thực do hình ảnh được ghép lại tự động từ các camera nhỏ. Qua phần mềm, ta có thể dùng tính năng PTZ của camera dễ dàng.
  • Camera ảnh nhiệt thường được trang bị chip xử lý thông minh vượt trội có khả năng phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo, phát đi vào khu vực, phát hiện ra khỏi khu vực. Loại camera này có khả năng báo động rất tốt. Ngoài ra nó còn có khả năng ghi hình ảnh toàn cảnh thời gian thực 3D.

Các dòng sản phẩm camera đa ống kính tại Việt Nam

Trên thị trường camera an ninh đã có một số hãng giới thiệu về loại camera đa ống này. Tiêu biểu là camera Panovu của hãng Hikvision và HDParagon. Dòng camera đa ống kính Hikvision đa dạng về mẫu mã và thích hợp cho các dự án lớn. Vì là camera kết hợp của nhiều ống kính nên giá của dòng công nghệ này tương đối cao. Tuy nhiên chất lượng và tính ứng dụng của chúng hoàn toàn phù hợp với mức giá.

Để phát huy hiệu quả tốt nhất của camera này, chúng ta nên lắp camera tại sân bay, sân vận động, nhà hát, nhà ga, phòng thể dục, sân khấu kịch, quảng trường, trên đường phố…. Đây là những nơi thoáng không nhiều vật cản và cần quan sát bao quát.

DỊCH VỤ CÓ TẠI NGÂN VŨ TELECOM

  • Chuyên tư vấn dự án, thi công lắp đặt, giải pháp quản lý hệ thống camera
  • Lắp đặt camera quan sát
  • Lắp đăt hệ thống an ninh báo động
  • Lắp đăt hệ thống kiểm soát ra vào
  • Lắp đặt hệ thống nhà thông minh
  • Lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng – điện thoại – điện nhẹ M&E
Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. Sản phẩm của cúng tôi lắp đặt luôn cam kết đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang mong đợi với giá thành của hệ thống hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.