Camera không dây dùng pin Reolink Argus 2 Full HD, góc siêu rộng 130 độ

Reolink Argus 2 – Camera wifi không dây dùng pin mặt trời Hồng Kông, siêu nét Full HD, tạo hình độc đáo với góc quay cực rộng 130 độ
Camera dùng pin có gì khác biệt so với những dòng camera khác?
Nếu bạn chưa từng trải nghiệm qua bất kì loại camera không dây dùng pin nào thì ngay bây giờ hãy cùng Hải Nam tìm hiểu ngay về dòng Camera không dây dùng pin Reolink Argus 2 chất lượng hình ảnh Full HD 1080P, góc siêu rộng 130 độ quay quét được mọi góc nhìn. Đặc biệt camera dùng pin năng lượng mặt trời sẽ có nguồn điện dự trữ để camera wifi hoạt động liên tục trong suốt 72 giờ nếu tình trạng cúp điện xảy ra. Chưa dừng lại đó, thiết bị còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh khác.

App camera sẽ hỗ trợ người dùng xem camera trực tiếp trên điện thoại từ xa là một tính năng hiển nhiên của của nhiều dòng camera hiện nay. Nhưng với App Reolink thông minh thì bạn còn nhận được nhiều hơn thế.
Bởi vì:

➥ Bạn sẽ được truy cập xem trực tiếp và quản lý nhiều camera trên một màn hình điện thoại. Bạn sẽ không phải tốn thời gian mở từng camera tại từng khu vực như trước đây. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã có thể lướt nhìn mọi diễn biến tại khu vực chỉ trong nháy mắt.
➥ Tiện lợi hơn nữa là bạn có thể thu nhỏ màn hình camera wifi ngoài trời dùng pin lại để nhường màn hình điện thoại cho công việc chat tin nhắn zalo, facebook, hoặc xem phim, nghe nhạc…
➥ Chưa dùng lại ở đó, App Reolink còn hỗ trợ bạn Download đoạn clip từ camera dùng pin về một cách đơn giản trong khi một số dòng camera hiện nay vẫn chưa cho phép bạn làm được điều này. Đồng thời để tìm được đoạn clip cần xem bạn cũng không cần ngôi Tua lâu như trước nữa vì Reolink cho phép bạn Tua nhanh hơn mức bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương hiệu
DAHUA (353)
EBITCAM (13)
EZVIZ (16)
GLOBAL (38)
GLOBE (2)
HDONE (7)
HDPARAGON (336)
HIKVISION (529)
IMOU (14)
KARASSN (31)
KBVISION (355)
LUMI (43)
NETWORX (14)
RUIJIE (9)
SKYHAWK (10)
TOSHIBA (10)
UNIFI (23)
UNIVIEW (182)